Giỏ hàng

Zippo Vietnam

Đã có bao giờ bạn tự hỏi Zippo được làm từ nguyên liệu gì chưa? Bài viết hôm nay Zippo Việt Nam sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về các chất liệu Zippo sử dụng cho các sản phẩm bật lửa của mình.

Từ lâu, Zippo đã trở thành một cụm từ thông dụng và bật lửa Zippo dần cũng đã trở nên một trong những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Hầu hết các loại bật lửa Zippo hiện nay đều được sản xuất từ một chất liệu chính, đó là đồng thau. 

Lớp vỏ bật lửa Zippo trở nên sự sang trọng và nổi bật với lớp mạ đồng màu vàng.

Tuy nhiên, tùy theo từng sản phẩm, ý nghĩa cũng như thiết kế thì mỗi thiết kế được tạo ra trên nền bề mặt của bật lửa Zippo từ một lớp chất liệu khác như : mạ crom,bạc,vàng, thép, sơn tĩnh điện,….

-Lớp mạ crom: Bên cạnh đồng thau thì crom là một nguyên liệu được hãng Zippo sử dụng để mạ cho lớp vỏ bật lửa Zippo nhiều thứ hai. Lớp vỏ mạ crom toát lên vẻ trong sáng, tinh khiết với một sự sang trọng nhất định.

-Lớp vỏ sơn tĩnh điện: Lớp sơn tĩnh điện tạo lớp vỏ bền bỉ với thời gian, không để lại dấu vân tay và đặc biệt góp phần tạo nên sự sinh động và đa màu sắc cho bộ sưu tập bật lửa Zippo của bạn. 

-Vỏ thép: Đây là một trong những chất liệu đặt biệt được sử dụng riêng cho bộ sưu tập bật lửa Collectible Lighter kỷ niệm 75 năm kết thúc Thế chiến thứ II của Châu Âu và Nhật Bản được Zippo giới thiệu được hoàn thiện với vỏ thép tái bản Replica 1941 với vẻ ngoài chân thực và mang tính chiến đấu.

Bên cạnh các chất liệu kể trên, Zippo cũng đã ứng dụng các nguyên liệu khác như: niken, nhôm, bạc,vàng… vào sản xuất bật lửa Zippo góp phần tạo sự đa dạng và phong phú cho các mẫu bật lửa Zippo cho tất cả người hâm mộ Zippo toàn cầu.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 88 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại chính thức tại thị trường Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam.

Xem chi tiết tại website:www.zippovietnam.com